Bán nhà đất Căn hộ / Chung cư

Chung cư tốt nhất Hà Nội: Vinhomes Gardenia - Mỹ Đình

08:00 | 20/02/2016 | Hà Nội


1. Chủ đầu tư uy tín Vinhomes.
Thương hiệu Vinhomes liên tục khẳng định bản thân qua các sản phẩm cao cấp, dẫn đầu thị trường từ phân khúc: căn hộ, căn hộ khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng. Vinhomes ghi dấu ấn mạnh trong lòng khách hàng vì luôn xây dựng vượt tiến độ bàn giao, chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 5* cao cấp...

2. Tổng thể đẹp, thoáng, nhiều tiện ích.
Nằm tại vị trí trung tâm Mỹ đình - đường Hàm Nghi, Vinhomes Gardenia có 66 tiện ích dịch vụ phục vụ cư dân. Trên tổng diện tích 17.63 ha, mật độ xây dựng chỉ có 31%. Ngoài các tiện ích đầy đủ từ bệnh viện, trường học, thương mại ... Vinhomes Gardenia được xây dựng bao bọc bởi không gian xanh, thoáng mát, trong lành.

3. Thiết kế căn hộ vượt trội.
Vinhomes Gardenia nắm bắt xu hướng thiết kế mới. Tất cả các phòng đều sáng thoáng, đón ánh nắng, gió tạo nên cảm giác rộng rãi, thoải mái cho cư dân. Diện tích đa dạng từ 54 m2 - 130 m2, từ 1 phòng ngủ - 4 phòng ngủ.

Điều đầu tiên và cũng là quan trọng nhất khi khách hàng chọn mua và xác định ở một căn hộ lâu dài là vì sự tiện lợi khi được sống và sử dụng mọi dịch vụ một cách hoàn hảo. Chất lượng cuộc sống được nâng cao, môi trường sống được cải thiện và đảm bảo tốt nhất. Đúng theo tiêu chí đó, Vinhomes Gardenia đang được chủ đầu tư xây dựng thành chung cư tốt nhất Hà Nội.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội
Hotline: 091 688 2022 - 0983 875 585