Đào tạo nghề

Học lớp phòng cháy chữa cháy, cấp chứng chỉ phòng cháy

10:46 | 04/07/2017 | Hà Nội

0934586963 Nguyễn Thơm


Căn cứ theo nhu cầu đào tạo của các cá nhân, chủ cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu và gas, Viện Quản Lý Đào Tạo Và Dạy Nghề ESC phối hợp cùng cảnh sát PCCC liên tục mở các lớp huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy trên toàn quốc.
Mục tiêu: Học viên nắm được vững các qui định của Nhà nước, địa phương, Bộ công an về công tác PCCC; đồng thời góp phần nâng cao năng lực, ý thức, tình thần ,các kỹ năng thao tác, cách sử dụng các dụng cụ, phương tiện PCCC; tổ chức chữa cháy kịp thời, có hiệu quả các vụ cháy, nổ xảy ra.
Nội dung: hệ thống văn bản Nhà nước về công tác PCCC, tình hình cháy, nổ trên thế giới và Việt Nam trong thời gian qua; những nguyên nhân gây cháy nổ và cách phòng ngừa tại các cơ sở kinh doanh xăng dầu, gas; giới thiệu thiệu hệ thống PCCC; cấu tạo, tính năng, tác dụng, cách bảo quản, sử dụng các loại phương tiện chữa cháy; kỹ chiến thuật chữa cháy; kỹ năng thoát hiểm và các động tác cứu người trong đám cháy, sơ cấp cứu ban đầu khi bị bỏng, ngạt khói do cháy, nổ gây ra; sử dụng bình chữa cháy dập tắt khay xăng.
Sau khi khóa học kết thúc, học viên được cấp giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy có giá trị 2 năm trên toàn quốc, đúng theo quy định của pháp luật.
VIỆN QUẢN LÝ ĐÀO TẠO VÀ DẠY NGHỀ ESC
Địa chỉ: Số 399 Trường Chinh, Q. Đống Đa, TP Hà Nội
Tel: 0934 586 963 – 0986 679 105 (Ms Thơm)
Email: thom.viendaotao@gmail.com
Skype: thom.viendaotao
Website: daotaocapchungchi.vn