Đồ chơi

Bộ đồ chơi mô hình giao thông, máy bay và đội xe sân bay 74 miếng

15:26 | 24/11/2017 | Hà Nội

01292292012 Picnictoy

Món đồ chơi hướng nghiệp Bộ đồ chơi giao thông, máy bay và đội xe sân bay 74 miếng thật hấp dẫn này gồm:
- Một mô hình hệ thống cầu đường giao thông khác mức trong sân bay
- Đội xe và phương tiện chuyên dụng sân bay bao gồm 9 xe, một máy bay dân dụng airbus và 1 máy bay trực thăng.
Trong bộ xe có 2 xe đặc dụng SUV chạy bằng pin AA (không đi kèm theo đồ chơi) cùng 4 vòng đai cao su dự phòng cho 2 bánh sau.
Hệ thống giao thông bao gồm 74 miếng ráp nối thành nút giao khác mức có độ dài gần 5 mét, các cầu vượt 3 tầng, đường thẳng và vòng cũng như hệ thống biển báo, trạm xăng và các công cụ cảnh báo. Cả hệ thống sẽ kết nối với nhau bằng các đường xe uốn lượn nhiều tầng cho xe chuyên dụng chạy.
Không chỉ giúp trẻ thỏa chí đam mê xe cộ, máy bay, món đồ chơi còn giúp trẻ luyện khả năng vận động tinh khi cầm nắm các xe, ráp nối phụ kiện, đồng thời khám phá chất liệu, hình dáng, học hỏi cách phối hợp tay mắt, tìm hiểu mối quan hệ nguyên nhân hệ quả, và phát huy trí tưởng tượng khi sáng tạo một mô hình như thật. Nhờ đó, món đồ chơi giúp trẻ tăng cường trí tuệ, óc sáng tạo, phát triển nhiều kỹ năng thể chất. Không những thế, với bộ đồ chơi kích thước lớn và phong phú này, trẻ có thể chơi với bạn bè và phát triển khả năng giao tiếp, vốn ngôn ngữ và kỹ năng chia sẻ, hòa đồng trong xã hội.
Mã số: 41450
Giá: 449 000
https://picnictoy.vn/san.pham/1684-...thong-may-bay-va-doi-xe-san-bay-74-mieng.html