Giường tầng trẻ em đơn giản-GT115

11:00 | 24/09/2015 | Hà Nội

Giường tầng trẻ em đơn giản-GT115 được sản xuất từ chất liệu gỗ Sồi Nga nhập khẩu cao cấp, các mẹ có thể lựa chọn loại gỗ khác như gỗ Thông New Zealand, gỗ Xoan Đào,

Mô tả sản phẩm

Giường tầng trẻ em đơn giản-GT115 được sản xuất từ chất liệu gỗ Sồi Nga nhập khẩu cao cấp, các mẹ có thể lựa chọn loại gỗ khác như gỗ Thông New Zealand, gỗ Xoan Đào,…, sơn PU hoàn thiện màu mận chín. Thiết kế với phong cách hiện đại, cầu thang độc đáo, vừa là cầu nối giữa tầng 1 với tầng 2 vừa là những ngăn kéo để đồ. Phần gầm giường tầng 1 có thêm chiếc giường để bé vui chơi hay ngủ nghỉ. Sở hữu một chiếc giường tầng có kiểu dáng đơn giản mà lại nhiều công năng sử dụng như vậy thì thật tuyệt vời.

Giường tầng trẻ em đơn giản-GT115

Shopsieure.com cung cấp đồ gỗ nội thất trẻ em như: bộ phòng ngủ trẻ em, giường tầng, giường đơn, bàn học, giá- kệ, đồ chơi trẻ em,….có chất lượng tốt, đàm bảo độ an toàn cao cho trẻ. Tư vấn thiết kế, cung cấp các sản phẩm giường tầng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên có độ bền và độ an toàn cao. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm giường tầng và giúp bạn có sự lựa chọn tuyệt vời cho cả bé và mẹ.