Sofa Ruby xưởng sản xuất sofa cao cấp nhiều mẫu mã

14:09 | 29/09/2015 | Hà Nội

Với nhiều chất liệu bọc sofa bền đẹp để tạo nên những bộ sofa nỉ, sofa da, sofa vải, sofa góc…làm nên thương hiệu Ruby

Nội thất Ruby xin kính chào quý khách!

Sau đây, Thu Kiên xin được giới thiệu với quý khách hàng về ngành nghề kinh doanh chính của Nội thất Ruby.

Kính thưa quý khách, Nội thất Ruby chúng tôi tiền thân là một xưởng sản xuất sofa nhỏ lẻ có từ lâu đời ở Hà Nội. Cho đến năm 2011, chúng tôi mới thực sự bứt phá ra khỏi phạm vi của thị trường nhỏ lẻ, tiến dần đến thị trường rộng lớn hơn để bắt kịp sự phát triển của xã hội. Và đến bây giờ, khi nhắc đến Ruby, đa phần mọi người đều biết chúng tôi không những là đơn vị chuyên sản xuất sofa cao cấp mà còn là nhà cung cấp gỗ thông lớn nhất trên thị trường Hà Nội. Sản phẩm gỗ thông xẻ sấy của chúng tôi bền, đẹp, có định hình, có vân... Từ những thanh gỗ thông với chất lượng tốt nhất đó, chúng tôi đã sản xuất ra những sản phẩm đồ nội thất, sofa cao cấp, sofa văn phòng, sofa gia đình, sofa khách sạn… với nhiều chất liệu bọc sofa bền đẹp để tạo nên những bộ sofa nỉ, sofa da, sofa vải, sofa góc…làm nên thương hiệu Ruby. Bên cạnh đó, Nội thất Ruby chúng tôi còn đào tạo ra vô số những người thợ có tay nghề cao, những nhân viên thực sự ưu tú trong lĩnh vực nội thất, đặc biệt là sofa.

Vâng, nếu có thể đến với Nội thất Ruby một lần thôi thì chắc hẳn quý khách hàng sẽ nhớ mãi đến thương hiệu, đến sản phẩm của Ruby cũng như phong cách chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên tại công ty chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ luôn đáp ứng mọi nhu cầu làm quý khách hàng hài lòng với phương châm “Khách hàng là Thượng đế”!

Với các dòng sản phẩm sofa cao cấp của Ruby chắc chắn luôn là địa chỉ tin cậy nhất của quý khách hàng.!

Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều mẫu mã sofa đa dạng và giá thành sản phẩm của chúng tôi tại

* Website: /noithatruby.com * /noithatruby.vn/*

Hotline:0912.377.0000912.377.000 & 0972.377.8880972.377.888

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của Nội thất Ruby!

Kính chúc quý khách hàng an khang thịnh vượng và nhiều sức khỏe!

Trân trọng!

Thu Kiên

 

2 Sofa Ruby xưởng sản xuất sofa cao cấp nhiều mẫu mã3 Sofa Ruby xưởng sản xuất sofa cao cấp nhiều mẫu mã19 Sofa Ruby xưởng sản xuất sofa cao cấp nhiều mẫu mã