Hồng sâm lát tẩm mật ong - Hàn Quốc

10:45 | 25/09/2015 | Hà Nội

Thành phần hồng sâm mật ong Hồng sâm hàn quốc thái lát chiếm 51%, oligosaccharide chiếm 39%, mật ong hàn quốc chiếm 10%

Xuất xứ: Hàn quốc - Jayoung Red Ginseng Food co.,ltd
 
Thành phần hồng sâm mật ong
Hồng sâm hàn quốc thái lát chiếm 51%, oligosaccharide chiếm 39%, mật ong hàn quốc chiếm 10%
Công dụng hồng sâm mật ong
Với sự kết hợp của hồng sâm tính hàn và mật ong tính nóng cũng hương vị thơm ngon ngọt mùi sâm thơm nồng giúp tiện lợi sử dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường thể trạng cơ thể.
Giúp phòng tránh các bệnh tuổi già nhờ phục hồi nâng cao sức khỏe các cơ quan nội tạng trong cơ thể.
Mang lại tinh thần thoải mái sự tập trung trong công việc cũng như vui chơi, giảm stress, rất thích hợp khi chơi thể thao, tập thể dục
 
Hướng dẫn sử dụng
Ngày dùng từ 1 đến 2 miếng sâm lát mật ong, nên bảo quản lạnh nơi khô ráo thoáng mát không ánh sáng trực tiếp mặt trời
Thông tin nhà sản xuất: Jayoung Red Ginseng Food 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.