Đào tạo ngoại ngữ

Học Khoa học bằng tiếng Anh

10:25 | 27/02/2018 | Hà Nội

02822426282 Bich Nguyen

Khoa học là quá trình nghiên cứu và thực nghiệm trên nhiều lĩnh vực của cuộc sống con người. Khoa học bằng tiếng Anh được đưa vào chương trình giảng dạy dưới dạng phân môn tổng quát ở cấp 1 và cấp 2 trước khi phân hóa thành các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học ở cấp 3.
Khó khăn khi học Khoa học bằng tiếng Anh là gì?
Khó khăn đầu tiên của Khoa học bằng tiếng Anh đó là việc học đòi hỏi có vốn từ vựng và thuật ngữ Khoa học bằng tiếng Anh tốt để nắm bắt được nội dung bài học. Kiến thức môn học đa dạng từ cơ thể sống, môi trường, không khí đến năng lượng hay từ trường, là tiền đề cho các môn Sinh học, Hóa học và Vật lý nên khối lượng kiến thức cần nhớ cũng nhiều hơn các môn học khác. Học sinh cần có phương pháp học thích hợp, đặc biệt là trước kì thi Khoa học bằng tiếng Anh để có thể đạt kết quả tốt.
Phương pháp khắc phục khó khăn của môn học.
Cải thiện ngay vốn tiếng Anh của mình ở nhiều chủ đề khác nhau. Tổng hợp lại kiến thức theo bảng biểu hoặc sơ đồ. Ngoài ra, Khoa học bằng tiếng Anh nghiên cứu các lĩnh vực đời sống nên dễ dàng quan sát hay vận dụng vào cuộc sống xung quanh nên cần thực nghiệm để mở rộng kiến thức và có cái nhìn tổng quan hơn. Bên cạnh đó, tìm giáo viên dạy Khoa học bằng tiếng Anh cũng là một cách giúp cải thiện việc học nhanh hơn.
Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Khoa học bằng tiếng Anh. Mọi thắc mắc xin liên hệ để được tư vấn miễn phí.
Email: info@intertu.edu.vn
Hotline: 028.22.42.62.82

Tin cùng người đăng