Đào tạo ngoại ngữ

Những lợi ích của việc học tiếng Hàn bạn có thể chưa biết

11:30 | 21/11/2017 | Hà Nội

0973124356 myadnewsweet

BẠN GẶP KHÓ KHĂN KHI HỌC TIẾNG HÀN QUỐC? BẠN KHÔNG BIẾT PHẢI LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHỚ TỪ VỰNG TỐT HƠN? HÃY ÁP DỤNG NHỮNG BÍ QUYẾT DƯỚI ĐÂY ĐỂ VIỆC HỌC TIẾNG HÀN KHÔNG CÒN KHÓ NỮA NHÉ!

1. Chữ viết:

Nếu tiếng Việt dùng bảng chữ cái Latinh thì tiếng Hàn cũng có bảng chữ cái của riêng mình. Các từ biệt lập trong tiếng Hàn cũng là đơn âm tiết và hình thành theo cách ghép vần, ghép chữ như tiếng Việt. Ngoài ra, còn có nhiều chữ cái tiếng Hàn có cách viết mô phỏng các hiện tượng tự nhiên, ví dụ như mô tả vị trí của mặt trời so với mặt đất nữa đó nha!

2. Phát âm:

Phát âm là yếu tố rất quan trọng để phân biệt các từ khi học tiếng Hàn (đặc biệt là những từ tương tự về âm và dễ nhầm lẫn). Nó cũng tương tự như khi ta phân biệt “x” với “s” hay “ch” với “tr” trong tiếng Việt. Sự kết hợp môi-lưỡi là yếu tố quan trọng khi phát âm nhiều từ tiếng Hàn.

3. Từ loại:

Có một số từ loại của tiếng Hàn không có trong tiếng Việt. Đối với người mới học điều này sẽ hơi khó để làm quen khi học tiếng Hàn. Ví dụ như tiếng Hàn có các từ xác định chủ ngữ (chủ ngữ là đại từ hay danh từ) và có hậu giới từ (đứng sau danh từ và đại từ làm tân ngữ). Vì trong tiếng Việt không có loại từ này nên nếu không để ý, lúc mới học sẽ rất dễ quên đưa chúng vào trong câu.

-- Nguồn Internet --