Đồ chơi

Đồ chơi xếp hình que diêm Onshine 800M cho bé thông minh

15:37 | 22/05/2017 | Hà Nội

0936399668 bibokingvn

Bộ đồ chơi xếp hình que diêm Onshine giúp bé phát triển tư duy sáng tạo không giới hạn. Đây là bộ đồ chơi ghép hình kết hợp giữa học tập và giải trí.

Với chất liệu lựa cao cấp siêu bền và không chứa BPA, được kiểm duyệt theo một quy trình chặt chẽ của hãng Onshine nổi tiếng, bộ đồ chơi xếp hình que diêm sẽ là một sản phẩm tuyệt đối an toàn cho bé.

Đồ chơi xếp hình que Onshine 800M là một sản phẩm sáng tạo bao gồm rất nhiều những que nhựa với nhiều hình dạng khác nhau như: hình vuông, hình tròn, hình tam giác,… và có nhiều màu sắc rực rỡ để các bé có thể thỏa sức sáng tạo không giới hạn ra những hình thù do bé tưởng tượng ra….

Đồ chơi xếp que phù hợp với bé từ 3 tuổi trở lên. Đây là giai đoạn hết sức quan trọng trong quá trình phát triển, bé đã biết tự lập và rất muốn khám phá thế giới xung quanh. Hình dạng của những que xếp hình sẽ kích thích các tế bào não của bé phát triển, không chỉ giúp bé vui chơi mà còn nâng cao khả năng giao tiếp toàn diện khi các bé vui đùa cùng nhau.

Bé yêu sẽ có vô vàn ý tưởng để tạo ra những hình dáng của những quả cầu, bàn ghế, chiếc xe,… bé sẽ thấy thích thú và ngồi chơi rất lâu, từ đó hình thành tính cách độc lập và sự tự tin để có thể giải quyết tốt mọi vấn đề trong cuộc sống sau này. Đặc biệt, bố mẹ có thể yên tâm khi bé chơi để làm việc nhà, dọn dẹp, nấu ăn...