Đối tác phân phối, kinh doanh

Tấm lót chống kiến

16:08 | 28/05/2018 | Hà Nội

0902696220 Hoanglay


*** Chức năng chống kiến của Tấm lót như thế nào?
Bạn sẽ thật sự nhạc nghiên về khả năng gây ảnh hưởng tới kiến và côn trùng của tấm lót. Có thể nói 99% kiến và các loại côn trùng khi tiếp cận bề mặt tấm lót sẽ bị mất phương hướng và hệ thần kinh của chúng bị xáo trộn. Thời gian tiếp xúc trên tấm lót càng lâu, hệ thần kinh quản lý cử động của kiến và công trùng càng bị ảnh hưởng dẫn đến tê liệt và tử vong.

*** Tính an toàn của tấm lót đối với người hay vật nuôi trong nhà ra sao?
Chất pyrethroid là hoá chất diệt côn trùng an toàn nhất và thông dụng nhất trên thị trường quốc tế, được nhiều công ty hoá chất sử dụng rộng rãi cho các sản phẩm diệt sâu bọ. Với dung lượng rất nhỏ so với mức cho phép của tổ chứ y tế thế giới trên một tấm lót, người hay súc vật sẽ không bị ảnh hưởng hay cảm nhận được dấu hiệu gì cả.

*** Cách sử dụng

Đặt đồ ăn đồ ngọt hay vật liệu thu hút kiến côn trùng trên tấm lót, chú ý đặt cách mép tấm lót khoảng 5 – 10 cm để bảo đảm kiến tiếp cận bề mặt tấm lót đủ thời gian tác dụng hiệu ứng. Tấm lót làm bằng vật liệu nhựa nguyên sinh PP nên chức năng sử dụng đa dạng tuỳ theo nhu cầu của người sử dụng. Tấm lót có tác dụng trong 2 năm.

Gía : 118 k mua 5 miếng tặng 1 miếng. Mua càng nhiều chiết khấu càng cao.
Đặc biệt hot : like và share em giảm giá cho 20k,bán ít lợi nhuận để giới thiệu hàng.
LH : 0908.916.065 Sương ( Zalo,FB,VIBER,ĐT)