Tinh Bột Bắp Hàn Quốc
Quy cách: 25kg/bao
Nước sản xuất: Hàn Quốc
Hãng sản xuất: Cheil Jedang CJ
Tinh bột bắp dùng để chế biến các loại thức ăn như: Nấu súp, làm nước sốt chưng thịt hoặc cá, các món xào và bánh các loại.
Tinh bột bắp là phụ gia dùng trong thực phẩm để sản xuất bánh, chả, chạo tôm và chạo cá. Dùng bột bắp làm đặc, làm chất tạo độ kết dính cho các loại nước sốt, súp, bánh pudding và các loại kem. Bên cạnh đó bột còn được làm bột phụ trợ cho đồ nướng, các loại bánh nướng, bánh quy. Tinh bột bắp được sử dụng như một chất làm đặc trong súp và các thực phẩm khác như nước sốt, nước thịt và trứng. Phụ gia dùng sản xuất tương ớt, tương đen, v.v… dùng trong sản xuất dược phẩm.