Khách sạn

Hỗ Trợ Đặt Phòng Agoda Không thu phí book

10:52 | 29/04/2016 | Hà Nội

0918818842 Trịnh Thị Hồng

Với kinh nghiệm nhiều năm hỗ trợ khách hàng đặt phòng trên Agoda và các hệ thống online khác, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn cách tìm kiếm khách sạn theo tiêu chí của mình đơn giản nhất:
Khi bạn vào hệ thống đặt phòng và gõ tên khách bạn muốn đặt. Một danh sách khách sạn sẽ hiện ra, bạn chỉ việc vào xem thông tin khách sạn và chọn lọc dựa trên những tiêu chí sau:
1.Địa điểm khách sạn: khu trung tâm hoặc những nơi bạn đã có địa chỉ sẵn, sang mua sắm, khám bệnh, gặp gỡ, đi họp, hội nghị
2.Giá tiền: Dựa trên ngân sách buget bao nhiêu cho 1 đêm.
3.Tiêu chuẩn: 1 sao, 2 sao, 3 sao, 4 sao, 5 sao
4.Loại phòng: Khách sạn 2,3 sao
Lúc này, bạn sẽ thấy 1 danh sách các khách sạn hiện ra, và chọn ra khách sạn mình ưng ý nhất.
Tuy nhiên, trong quá trình đặt phòng trên Agoda, hay Booking.com,…vẫn có những lỗi bất ngờ xảy ra mà bạn ko lường trước được, như nhầm tên, nhảy nhầm ngày tháng, voucher không về, sai email, trừ đúp tiền, lộ thông tin thẻ tín dụng,.. Tuy chỉ là những lỗi nhỏ phát sinh nhưng nó lại đem lại cho bạn lo lắng, bất an với booking của mình.
Và để an toàn cho booking của bạn và giảm tải công sức bạn bỏ ra, trung tâm hỗ trợ đặt phòng online - dịch vụ khách sạn 247 chúng tôi sẽ đặt phòng giúp bạn với Giá bằng giá bạn nhìn thấy trên website mà không thu thêm 1 khoản phí dịch vụ và chênh lệch nào.
Liên hệ :Tel: 0936035658 - Xướng
Email: tuvanhotelonline@gmail.com