Khách sạn

Hỗ trợ đặt phòng online ưu đãi lớn, an toàn booking

15:01 | 03/01/2017 | Hà Nội

0918818842 Trịnh Thị Hồng

Hỗ trợ đặt phòng online (Agoda expedia..) ưu đãi lớn, an toàn booking

Hàng trăm hệ thống đặt phòng online với nhiều tiện ích cho người sử dụng, nhưng bên cạnh đó các các trang đặt phòng online như đặt phòng agoda, đặt phòng booking expedia... cũng tiềm tàng rất nhiều rủi ro bất trắc cho khách hàng như: bị sao chép trái phép thông tin thẻ thanh toán/visa, hết phòng sai tên, nhầm số lượng phòng, ko nhận đc email voucher...

==> Trung tâm tư vấn hỗ trợ đặt phòng ks online (Agoda booking..) Với trên 10 năm kinh nghiệm làm đặt phòng, và am hiểu về hệ thống khách sạn của từng thành phố trong nước và quốc tế, đảm bảo hỗ trợ bạn đặt phòng an toàn trên các trang đặt phòng agoda đặt phòng tripadvisor booking.. sẽ giúp bạn có 1 booking phòng ks trọn vẹn và an toàn với mức giá ưu đãi nhất.

Những khu du lịch, thành phố lớn với lượng khách sạn rất nhiều sẽ làm bạn lúng túng khi đặt phòng. Dựa vào ngân sách, khu vực, tiêu chuẩn khách sạn, những lời khuyên của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp an toàn tối ưu nhất cho chuyến đi của mình. Liên hệ với chúng tôi khi có kế hoạch cho 1 chuyến đi nào đó để được tư vấn & hỗ trợ miễn phí.

Cam kết ko phát sinh bất cứ phí dịch vụ nào khác số tiền bạn nhìn thấy trên web.

Liên hệ:
Trung tâm hỗ trợ đặt phòng online (Agoda expedia booking…)
51 Kim Mã, Ba Đình - HN
hoặc 168 Võ Thị Sáu – P8 – Q3 - HCM
Tel: 0437 327 136 – 0936 438 836
Email: tuvanhotelonline@gmail.com