Sữa, bỉm

Cửa hàng bán và trưng bày sữa HiPP tại TP Hồ Chí minh

14:36 | 31/07/2017 | Hà Nội

0909689579 babymua.com

Để phục vụ cho nhu cầu tìm hiểu, dùng thử và mua hàng các sản phẩm dinh dưỡng như sữa bột Hipp cũng như đồ dùng dành cho mẹ và bé tại Hồ Chí Minh, Hiểu được nhu cầu cần thiết trên Babymua đã chính thức kết hợp cùng nhà phân phối uy tín Cty TNHH Thương Mại Vạn An ký kết trưng bày và dùng thử các sản phẩm phân phối độc quyền của Cty TNHH Thương Mại Vạn An dành cho mẹ và bé tại Siêu Thị Mẹ và Bé Babymua - Địa Chỉ: 27 đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điểm bán và trưng bày sản phẩm Hipp
sữa bột hipp
Cửa hàng bán Hipp và dùng thử sản phẩm HiPP gồm: sữa bột HiPP, bột ăn dặm HiPP, trà dinh dưỡng hòa tan HiPP và các sản phẩm bổ sung cho trẻ trong giai đoạn ăn dặm khác như bánh ăn dặm, sinh tố, thức ăn đóng lọ HiPP...
Sữa bột HiPP – an toàn và dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh.
Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tự nhiên hoàn hảo nhất dành cho trẻ sơ sinh, mọi nghiên cứu uy tín về sữa mẹ đều công nhận định luật bất biến này. Nhưng trong 6 tháng đầu của trẻ, nếu mẹ không cách nào khơi được đủ nguồn sữa quý giá đó để cung cấp cho bé thì sao? Liệu có dòng sữa bột nào đủ điều kiện an toàn và dinh dưỡng để tiếp nối chức năng vĩ đại của sữa mẹ không? Babymua Việt Nam xin giới thiệu sữa bột HiPP, dòng sản phẩm hoàn toàn hữu cơ đến từ Châu Âu – Đức.