Điện thoại - Máy tính bảng Sửa chữa

Thay linh kiện cho Samsung Galaxy S6 active chính hãng

11:04 | 31/05/2017 | Hà Nội

0888888652 fixme

Fixme.vn chuyên Thay loa ngoài, chuông, chuôi sạc, wifi, thay nút nguồn, volume, nút home Samsung Galaxy S6 active chính hãng do Samsung sản xuất. Thay loa ngoài, chuông trước mặt khách hàng và theo đúng tiêu chuẩn quy trình thay thế được Samsung quy định. Khách hàng Xem kỷ thuật viên của chúng tôi Sửa điện thoại Samsung Galaxy S6 active Thay loa ngoài, chuông, chuôi sạc, wifi, thay nút nguồn, volume, nút home Samsung Galaxy S6 active và đợi lấy ngay trong vòng từ 2 - 4 tiếng.
Quý khách vui lòng Click vào link Thay loa ngoài, chuông, chuôi sạc, wifi, thay nút nguồn, volume, nút home Samsung Galaxy S6 active để xem giá mới nhất nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Chúng tôi luôn cập nhật thường xuyên nên giá sản phẩm nhằm đảm bảo giá tốt nhất thị trường.
Quý khách được phép yêu cầu nhân viên ký tên của quý khách lên mainboard, pin và các linh kiện khác... trên máy của mình trước khi gửi máy tại trung tâm để khách hàng có thể yên tâm hơn khi không thể xem trực tiếp.
Lưu ý quý khách hàng nên sao sưu dữ liệu, tháo sim, thẻ nhớ để ở nhà trước khi đến trung tâm. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về dữ liệu, simcard, thẻ nhớ của khách hàng.
Thời gian bảo hành từ 1 đến 12 tháng theo quy định bảo hành của chúng tôi bên dưới. Sửa điện thoại Samsung Galaxy S6 active chính hãng của Samsung tại Hồ Chính Minh.

Địa chỉ: Số 53 Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, HCM
Điện thoại: 0888.888.652 | 097.339.1156 Gặp Nam
Facebook: facebook.com/fixme.vn/