Thiêt kế, phong thủy

Cửa Gỗ Panel bản cổ điển

15:25 | 30/11/2017 | Hà Nội

0906650890 American DOORs


Dòng cửa gỗ Panel mang dáng dấp Châu Âu thơ mộng với những ô khối đối lập hoặc tương phản nhau tạo nên sự thích thú và độc đáo khi ngắm nhìn. Sự hài hòa giữa những đường nét thiết kế tinh xảo kết hợp với phong cách phong thủy đặc trưng cửa người Á Đông sẽ tạo nên nét độc đáo cho từng loại cửa. Dòng cửa Panel bán cổ điển không quá phô trương về hình thức nhưng mang sự gần gũi làm nổi bật cá tính của người sử dụng. Đồng thời, một cái nhìn mộc mạc, gồ ghề trở thành một lời chào đón nhẹ nhàng và ấm áp cho gia đình và bạn bè.
AmericanDoors – Cửa gỗ cho ngôi nhà mơ ước là một trong những công ty hàng đầu về công nghệ sản xuất cửa gỗ theo yêu cầu. Khách hàng có thể tự tin lựa chọn cho cho mình một thiết kế, màu sắc phù hợp với sở thích và thị hiếu của thành viên trong gia đình. Hãy để chúng tôi mang tới cho bạn những điều tuyệt vời với bộ sưu tập cửa được ưa chuộng nhất hiện nay.
Mỗi bộ sưu tập được tạo ra với một thẩm mỹ khác nhau trong tâm trí. Khám phá mỗi bộ sưu tập cửa đi vào bên dưới để tìm ra những bộ sưu tập phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.
Chi tiết tại : http://americandoor.com.vn/bo-suu-tap
Hãy nhanh chóng liên hệ với các chuyên gia đến từ American DOORs tại:
http://americandoor.com.vn/ để chúng tôi có cơ hội tư vấn cho bạn một sản phẩm tối ưu cho ngôi nhà mơ ước.
--------------------------
Showroom TP.HCM:
154 Thành Thái, Quận 10, TP HCM
SĐT: 028 629 74 629

Tin cùng người đăng