Thiêt kế, phong thủy

Thuyền gỗ Riva Aquarama

14:56 | 20/07/2018 | Hà Nội

0977461447 Anna Lê

-Riva Aquarama là một con tàu gỗ sang trọng được xây dựng bởi nhà thiết kế Ý Riva. Tàu được thiết kế sang trọng dựa trên nguồn cảm hứng từ Mỹ. Tàu Riva Aquarama có tốc độ, nét đẹp và sự tinh tế của tàu được ví như xe Ferrari của thế giới thuyền.

-Cho đến nay, nhóm tàu Riva đã có nhiều phiên bản nhưng Riva Aquarama được mệnh danh là siêu tàu với đường nét sang trọng, chất liệu gỗ quý. Đặc biệt tàu được chế tác tỉ mỉ và tinh xảo đến từng chi tiết. Mô hình tàu Riva Aquarama được làm bằng tay và qui trình sản xuất mô hình này y như kỹ thuật đóng thuyền thật.

-Tàu thuyền được xem là biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh. "Thuận buồm xuôi gió" với ý nghĩa mọi việc đều thuận lợi, trôi chảy, xuôi chèo mát mái... Các doanh nghiệp khi tham gia thị trường cũng giống như con thuyền khi ra biển lớn, biểu tượng của sự may mắn giúp các doanh nghiệp vững tin để thành công.

-Thuyền mô hình rất phù hợp làm quà tặng cho người thân trong gia đình, quà tân gia, quà tặng đối tác, trưng bày tại văn phòng, showroom, quầy tiếp tân, sảnh nhà hàng, khách sạn...

-Mô hình thuyền được làm hoàn toàn từ gỗ căm xe. Được sản xuất tại Việt Nam.
-Kích thước sản phẩm : 70 x 18 x 24 ( cm ).
** Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Sđt, Zalo, Viber nhân viên để được tư vấn.