Trung cấp, Cao đẳng, Đại học

Địa chỉ họcTrung cấp Dược lý tưởng tại Quận Gò Vấp- TpHCM

10:35 | 04/07/2017 | Hà Nội

0986945430 Minh Anh

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tự hào là Trường trung cấp có uy tín hàng đầu trong việc đào tạo chuyên ngành trung cấp Dược tại TP.HCM Được sự cho phép của Bộ GD&ĐT, Nhà trường thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược TP.HCM hệ chính quy năm 2017 theo hình thức xét tuyển học bạ.
Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở đào tạo Dược sĩ hệ trung cấp. Trong đó, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là một trong số ít những địa chỉ đáng tin cậy được các bậc phụ huynh và các em học sinh tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ giảng viên giỏi có nhiều kinh nghiệm trong ngành Dược cùng với trang thiết bị y tế hiện đại, giúp cho các học viên có thể tiếp thu kiến thức chuyên ngành một cách hiệu quả nhất.Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu của người học, Nhà trường liên tục tuyển sinh Trung cấp Dược lớp trong và ngoài giờ hành chính, với thời gian linh hoạt tạo điều kiện thuận lợi cho những người vừa học vừa đi làm.
Đối tượng tuyển sinh:tốt nghiệp THPT,BTVH hoặc tương đương: thời gian đào tạo là 24 tháng .tốt nghiệp THCS : thời gian đào tạo là 36 tháng
Địa điểm :Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)
Mọi chi tiết liên hệ :Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986