Trung cấp, Cao đẳng, Đại học

Trung cấp kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh học ở quận nào TpHCM

16:09 | 13/07/2017 | Hà Nội

0986945430 Minh Anh

Kỹ thuật hình ảnh Y học là ngành học được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn nhưng học Siêu âm và X­Quang phải học đúng Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng-Quận Gò Vấp TpHCM thì mới có việc nhàn lương cao.
+ Đây là ngôi trường có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng học, phòng thực hành được trang bị đầy đủ các giáo vụ trực quan để phục vụ quá trình học tập, thí nghiệm của sinh viên, với phương châm đào tạo lý thuyết gắn với thực hành. Sinh viên sẽ trực tiếp thực hành tại bệnh viện Quân y 175- Bệnh viện đầu ngành của Bộ Quốc Phòng khu vực phía Nam.
+ Sinh viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có trình độ Đại học, Thạc sĩ trở lên, những người thầy luôn nhiệt huyết trong công việc và tận tình chỉ bảo sinh viên. Đặc biệt, là một trong những trường có bệnh viện riêng để thực hành, nâng cao tay nghề và làm quen với công việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
Với mô hình đào tạo trường học – bệnh viện, thiên về thực hành cùng cơ sở vật chất hiện đại nhất, học tập tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng,Thí sinh có nguyện vọng học văn bằng 2 Trung cấp chẩn đoán hình ảnh tại Trường có thể nộp hồ sơ về các địa chỉ sau:
Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng
Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)