Trung cấp, Cao đẳng, Đại học

Trung cấp y TpHCM năm 2017 học ở đâu tốt

14:48 | 29/06/2017 | Hà Nội

0986945430 Minh Anh

Ở thời điểm hiện tại, các cơ sở đào tạo nghề Ngành Y Dược mọc lên như nấm, điều này khiến cho việc lựa chọn một địa chỉ uy tín và tin cậy để các em theo học là rất khó khăn. Tuy nhiên, trong Top các trường đào tạo nghề Y Dược tốt nhất hiện nay nổi bật nhất là Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng -Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM .Đây là trường được đa số các học viên đánh giá rất cao, môi trường đào tạo chuyên nghiệp, luôn được các công ty, xí nghiệp, cơ sở Y tế săn đón từ ngay trong quá trình học tập. Khung chương trình đào tạo trung cấp y sĩ bám sát với bệnh viện, giúp sinh viên hiểu và thực tập nhanh hơn, vững tay nghề để các cơ sở Y tế không cần phải đào tạo lại từ đầu.
Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng cấp bằng trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy Trung cấp Y sĩ Đa khoa của Bộ Giáo dục vào đào tạo và có thể tham gia vào công tác tại các cơ sở Y tế trong vào ngoài công lập, Sinh viên được tiếp tục học liên thông lên cao đẳng và đại học chính quy theo quy định của Bộ giáo dục vào Đào tạo.
1 : Đối tượng tuyển sinh
tốt nghiệp THPT,BTVH hoặc tương đương: thời gian đào tạo là 24 tháng
tốt nghiệp THCS : thời gian đào tạo là 36 tháng
Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên có thể đăng ký lịch học của minh theo Lớp trong giờ hành chính ( sáng hoặc chiều).Lớp ngoài giờ hành chính ( lớp thứ 7, chủ nhật)