Điện lạnh - Gia dụng Tủ lạnh, điều hòa, máy nóng lạnh

Đừng tiếc đầu tư chiếc minibar hiện đại !!!

11:10 | 18/01/2018 | Hà Nội

0936389117 homesunphuchoa

Dù ở bất cứ đâu, bất kể thời gian nào, nhu cầu bảo quản đồ dùng thực phẩm và mỹ phẩm của khách hàng là luôn tồn tại.

Mình nhớ đợt vừa rồi đi Tam Đảo, nơi có khí hậu gần như Đà Lạt, nghĩa là trong lành, ngày tồn tại 4 mùa đó ạ. Tuy rằng đêm mát lạnh cơ mà ngày thì nóng như Hà Nội vậy.
Buổi trưa lên đến nơi trời nóng như đổ lửa, lại còn phải đi bộ 1 quãng từ xe khách đến khách sạn. Lúc đó thèm 1 lon nước ngọt ướp lạnh kinh khủng mà không có. Trên chiếc bàn nhỏ của căn phòng bày 4 lon nước ngọt đứng bơ vơ ở đó, lại chả còn hứng mà uống nữa, vì nước ngọt không uống lạnh thì còn gì là ngon.

Mấy đứa tính mang đồ để nướng cơ. Nhưng trước đó hỏi nhân viên khách sạn bảo không có tủ lạnh bảo quản, nên lại thôi, chỉ đành ăn ngậm ngùi ăn mì tôm.


Đã thế cô bạn đi cùng xinh ơi là xinh, bí quyết của nó là ngày ngày đắp mask, nhưng mask của nó phải đặt trong môi trường mát mới hữu dụng cơ. Phòng khách sạn chẳng có tủ đựng, thế là nó cứ gào lên.Nhiều việc tuy nhỏ nhặt nhưng mà ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng khách hàng nhé. Chỉ hơn 3tr 1 chút, đầu tư 1 chút, bạn đã có ngay chiếc minibar 36L gọn nhẹ, tiết kiệm điện, chống ồn để khách hàng đựng gì thoả thích trong cả chuyến du lịch.
Nếu đã đầu tư xây cả khách sạn to oành rồi, ngại chi đầu tư thêm để khách hàng trung thành với mình nhỉ. Gọi ngay 0934 556 110 (Ms Hương) để đặt hàng minibar nhớ.