Xe du lịch

Đặt phòng agoda nhưng ko nhận được mail voucher xác nhận

16:16 | 14/12/2016 | Hà Nội

0918818842 Trịnh Thị Hồng

Đặt phòng agoda nhưng ko nhận được mail voucher xác nhận
Hệ thống đặt phòng online – đặt phòng agoda đối diện với nhiều rủi ro ko đáng có / trouble đặt phòng như: không về voucher agoda, đặt phòng nhưng khi nhận phòng lại ko có phòng, bị sai tên, sai ngày, sai số lượng phòng, hoặc nghiêm trọng hơn là bị lộ thông tin thẻ tín dụng, khiến bạn bị trừ nhiều lần tiền trên thẻ 1 cách vô lý, và khi cần xuất hóa đơn đặt phòng agoda là vô cùng khó khăn… hàng trăm lý do khiến bạn lo lắng, bất an cho booking của mình.

Để tránh được rủi ro ko về email voucher agoda và nhiều trouble khác, bạn có thể liên hệ đặt phòng tại Trung tâm đặt phòng online tại Việt Nam.

Trung tâm đặt phòng online – hỗ trợ đặt phòng trên các trang online như đặt phòng agoda, đặt phòng booking, đặt phòng tripadvisor, expedia…với:

Giá đúng bằng giá bạn nhìn thấy trên web (mà ko phải trả thêm bất cứ khoản phí nào khác) + Được đặt phòng an toàn & tránh được tối đa mọi rủi ro trouble cho booking của bạn.

Nếu bạn cần lấy hóa đơn đỏ, Trung tâm hỗ trợ đặt phòng agoda chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xuất hóa đơn agoda hợp lệ để kê khai thuế.

Liên hệ:
Trung tâm đặt phòng online (hỗ trợ đặt phòng agoda booking tripadvisor…)
Tel: 0437 327 136 – 0936 438 836 – Mr. Hoàng Xướng
VP đại diện: Tầng 3, 51 Kim Mã, Ba Đình, HN
Chi nhánh SG: 168 Võ Thị Sáu , P8, Q3
Mail: tuvanhotelonline@gmail.com